Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp tiên phong ứng dụng công nghệ hữu cơ trong sản xuất phân bón vi chất dinh dưỡng, Agmin cam kết đồng hành và hỗ trợ Quý bà con nông dân các phương pháp kỹ thuật, dụng cụ thử nghiệm cũng như dịch vụ phân tích dinh dưỡng đất, phân tích sức khỏe cây trồng với thời gian trả kết quả chỉ sau 15 phút.

Agmin cung cấp 4 dịch vụ chính bao gồm:

1. Phân tích dinh dưỡng và chất lượng của đất: Phân tích các chỉ tiêu liên quan đến độ phì nhiêu của đất là tiền đề quan trọng trong quá trình bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây tối ưu năng suất.

Phân tích các chỉ tiêu liên quan đến độ phì nhiêu của đất là tiền đề quan trọng trong quá trình bổ sung vi chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây tối ưu năng suất.

2. Phân tích dinh dưỡng cây trồng: Agmin khuyến nghị phân tích dinh dưỡng cây trồng để xác định nhu cầu dinh dưỡng trong mỗi giai đoạn sinh trưởng của cây, từ đó có thể bù đắp lượng dinh dưỡng cây đang thiếu hụt.

3. Phân tích dư lượng thuốc bảo vệ thực vật: Đây là dịch vụ hỗ trợ bà con nông dân kiểm soát hàm lượng các chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng, nhất là đối với những nông sản xuất khẩu sang các nước có quy định nghiêm ngặt liên quan đến thuốc bảo vệ thực vật như Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Chỉ sau 15 phút, bà con nông dân sẽ nhận về kết quả hoàn toàn chính xác và đáng tin cậy, giúp cho việc định lượng, định tính dư lượng thuốc đúng đắn hơn.

4. Đề xuất giải pháp dinh dưỡng cho cây: Dựa trên kết quả phân tích đất và mô thực vật, Agmin sẽ xác định được các chất dinh dưỡng bị thiếu hoặc thừa trong đất và cây, để từ đó đề xuất với bà con nông dân giải pháp dinh dưỡng phù hợp nhất.

Sau khi hoàn thành phân tích trong phòng thí nghiệm, Agmin sẽ giúp bà con nông dân đánh giá được chất lượng đất trồng, đảm bảo lượng chất dinh dưỡng trong đất đáp ứng đủ nhu cầu của cây. Đồng thời, Agmin sẽ đưa ra các giải pháp khắc phục tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng ở mỗi loại cây, gợi ý cho bà con nông dân sản phẩm phân bón, vi chất dinh dưỡng phù hợp để tối ưu năng suất, đạt hiệu quả kinh tế trong thời gian ngắn nhất.

Một lần nữa, Agmin cam kết sản xuất và phát triển sản phẩm, dịch vụ dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học mới nhất, được công nhận trên toàn thế giới.

-------------------------------------

AGMIN VIỆT NAM

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Bình Tân, xã Xuân Phú, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
Email: agmin.vn@gmail.com
Website: https://agmin.com.vn/ 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: